• Hotline
    0977 825 888

Mộ hậu bành

MỘ HẬU BÀNH MĐ-004
Mã sản phẩm: MHB-004
Giá: Liên hệ
Hỗ trợ đặt hàng : 0977 825 888
Mô tả :
Mô tả chi tiết

Mộ hậu bành đá hay mộ đá không mái (mộ đá tam sơn) là được nhiều người lựa chọn hơn cả. Mộ bành đá thể hiện những giá trị truyền thống trong văn hóa và tín ngưỡng người Việt rất cao thể hiện từ phần bành phía bia tới phần đế, thân và nắp được làm bằng đá khối – điều này rất hợp về phong thủy, giúp giải phóng các khí nóng và không tốt trong lòng mộ.

Mộ đá tam sơn còn có rất nhiều kiểu hoa văn chạm khắc rất phong phú như hình rồng phượng, hoa sen, cúc mai đến hình chữ hán cổ chạm khắc trước – sau theo yêu cầu của từng quý khách hàng.

Mộ hậu bành đá là mẫu mộ đá đơn giản gồm 3 cấp, cấp đầu tiên là lớp đế lót, cấp thứ hai là thân mộ chạm triện chữ T và cấp thứ 3 là phần nắp mộ.

Mộ bành được chế tác bởi đá xanh Thanh Hóa, Ninh Bình, các phiến đá cấu thành ngôi mộ đều là đá tự nhiên nguyên khối được khai thác thủ công, khoan tách bởi công nhân khai thác đá.

 

Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp và nhiệt tình cơ sở chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng các công trình bằng đá, chúng tôi đã xây dựng nhiều công trình lớn khắp các tỉnh trên cả nước. Với lòng nhiệt huyết và đôi bàn tay được sinh ra từ làng đá mỹ nghệ truyền thống. Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên chế tác các mặt hàng từ nguồn đá xanh thiên nhiên như: Khu lăng mộ, Đình chùa, mộ đá, lan can, cuốn thư, tượng đá, Con giống…v…v..

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

Địa chỉ:  Thôn Chấn Lữ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình

Mobile:  0977 825 888

Email:  damynghequangsy@gmail.com

Website: langnghedamyngheninhvan.com