• Hotline
    0977 825 888

mộ tháp

MỘ THÁP MĐ - 008
Mã sản phẩm: MĐ-008
Giá: Liên hệ
Hỗ trợ đặt hàng : 0977 825 888
Mô tả :
Mô tả chi tiết

MỘ THÁP ĐÁ đẹp mang đậm phong cách thiết kế của Phật giáo với những hoa văn họa tiết độc đáo. Chúng tôi nhận chế tác các mẫu mộ tháp đá từ nhiều chất liệu đá khác nhau , đá tự nhiên nguyên khối, thiết kế và thi công theo yêu cầu dành cho chùa chiền hoặc cao tăng. sử dụng làm nơi yên nghỉ cho các bậc cao tăng đắc đạo.

Mộ Tháp Đá là những ngôi mộ hình tháp dùng cho chùa chiền để chôn cất các vị cao tăng và Phật tử có duyên. Mộ do làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác có nhiều kích thước và mẫu tùy theo yêu cầu, có thể giật cấp hoặc không giật cấp, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp và nhiệt tình cơ sở chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng các công trình bằng đá, chúng tôi đã xây dựng nhiều công trình lớn khắp các tỉnh trên cả nước. Với lòng nhiệt huyết và đôi bàn tay được sinh ra từ làng đá mỹ nghệ truyền thống. Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên chế tác các mặt hàng từ nguồn đá xanh thiên nhiên như: Khu lăng mộ, Đình chùa, mộ đá, lan can, cuốn thư, tượng đá, Con giống…v…v..

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

Địa chỉ:  Thôn Chấn Lữ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình

Mobile:  0977 825 888

Email:  damynghequangsy@gmail.com

Website: langnghedamyngheninhvan.com